HĐND XÃ

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND Thành phố Vinh

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND Thành phố Vinh
content:

 

Sáng ngày 02/06/2023 Hội đồng nhân dân xã Hưng Đông phối hợp với UB MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Thành phố Vinh. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hường, trưởng ban tổ chức Thành uỷ cùng các đồng chí Đại biểu HĐND Thành phố Vinh; Các ông, bà đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức UBND xã; bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận,trưởng các tổ chức chính trị; Hiệu trưởng 3 trường học, các hợp tác xã, trạm y tế và cử tri 12 xóm cùng tham dự.

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Trung Hải đại biểu HĐND Thành phố Vinh báo cáo một số kết quả đạt được trong năm 2023 của Thành phố về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng đồng thời nêu lên một số giải pháp trọng tâm năm 2023. Cử tri xã Hưng Đông phấn khởi về những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của HĐND các cấp.

Hình ảnh các Đ/c chủ trì và báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Quang Xuân, CT UBMTTQ xã tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri và ý kiến phát biểu tại hội nghị như: Vấn đề ô nhiễm nước thải tại trại tạm giam Nghi Kim; Mương tiêu nước tại tiểu khu quy hoạch xóm Long Hoà, Nước thải của mương 16B gây ô nhiễm môi trường;  Tiểu khu công nghiệp Yên Khang đã quy hoạch 14 năm mà chưa triển khai; tiêu huỷ lợn đợt dịch lợn Châu phi đã 3 năm rồi mà chưa được hỗ trợ; Bóng điện đường Hồ Học Lãm cần phải kiểm tra, sửa chữa và đỏ bóng điện cho nhân dân. Sân vận động xã Hưng Đông đã bị thu hồi năm 2015 mà đến nay vẫn chưa được xây dựng; Cần xử lý dứt điểm việc cây xăng CKD xóm Yên Khang cho thuê mặt bằng vật liệu cát để kinh doanh gây ô nhiễm môi trường; Nhà thu tiền Điện xóm Mỹ Long cũ nay là xóm Long Hoà đã sử dụng 7 năm nay nhưng sử dụng sai mục đích cho các đơn vị, cá nhân khác thuê để làm kho…

Hình ảnh đại biểu phát biểu y kiến

Thay mặt UBND xã đồng chí Trần Anh Tấn, chủ tịch UBND và đồng chí Ngô Thị Hường, trưởng ban tổ chức Thành uỷ giải đáp những vấn đề vướng mắc của cử tri và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để đề xuất lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Hình ảnh Đ/c: Ngô Thị Hường phát biểu tại hội nghị

Trong thời gian tới rất mong các bạc cử tri ủng hộ và đồng tình các dự án trên địa bàn, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hoá xã hội để xã Hưng Đông sớm trở thành xã kiểu mẫu.

Ngô Thị Thu Hoài – CC VHXH

UBND XÃ

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ ĐOÀN THỂ PHƯỜNG

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 4743
Tổng: 280653