HĐND XÃ

UBND XÃ

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ ĐOÀN THỂ PHƯỜNG

Tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn
content:

 

Sáng ngày 8/12/2023 Lữ đoàn 283-QK4 và bệnh viện đa khoa TTH Vinh tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miên phí và trao quà các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách của 02 xóm Mỹ Hậu, Trung Tiến xã Hưng Đông.

Hình ảnh tham dự lế khai mạc buổi khám và trao quà

Hoạt động công tác dân vận là một trong những chức năng, nhiệm vụ quan trọng, nhằn tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân bằng những việc làm cụ thể. Nhằm góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách giảm bớt những khó khăn trước mắt, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc Lữ đoàn 283 – QK 4 và Bệnh viện TTH đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, với tổng số tiền 5.000.000đ.

Hình ảnh tặng quà cho các hộ khó khăn

 Nhằm chung tay vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và những người cống hiến cho độc lập dân tộc, Lữ đoàn 283 – QK 4 và Bệnh viện TTH tổ chức khám, cấp thuốc cho gần 200 người, mỗi suất trị giá 150.000đ, với tổng số tiền gần 30 triệu đồng.

Hình ảnh khám và cấp thuốc miễn phí

Trong thời gian tới Lữ đoàn 283 – QK 4 và Bệnh viện TTH vẫn tiếp tục thăm hỏi, tặng quà và tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện để quân và dân ngày càng gắm bó hơn thắm tình đoàn kết quân dân.

Ngô Thị Thu Hoài - CCVH

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 2748
Tổng: 274550