ĐẢNG ỦY XÃ

Giao ban bí thư, xóm trưởng tháng 4 và triển khai công tác tháng 5 năm 2023

Đảng uỷ, UBND xã Hưng Đông tổ chức giao ban tháng

Sáng ngày 27/04/2023 xã Hưng Đông tổ chức Giao ban Bí thư, xóm trưởng tháng 4 và triển khai công tác tháng 5 năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức UBND xã; Bí thư 17 chi bộ, xóm trưởng 12 xóm dân cư, giám đốc các HTX, hiệu trưởng các trường học.

Trong tháng 4 đã kiểm tra trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường: 16 lượt. Xử phạt 08 trường hợp với số tiền 2.800.000 đ.  Trong tháng xẩy ra 02 vụ cố ý gây thương tích. Phối hợp các lực lượng lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính trên các lĩnh vực với số tiền 14.750.000đ. Tiếp tục làm sạch dữ liệu Quốc gia về dân cư, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1 và 2. Tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023. Trao 4 triệu đồng hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho 03 hộ gia đình khó khăn đột xuất. Phối hợp tổ chức Lễ trao tặng kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo trên địa bàn và nhiều nội dung hoạt động khác.

Hình ảnh các đồng chí chủ trì hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu nhiều ý kiến trong công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.

Thay mặt Chủ trì Hội nghị, Đ/c Nguyễn Xuân Hường - Bí thư Đảng uỷ kết luận hội nghị và Đ/c: Trần Anh Tấn – Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến của Đại biểu, triển khai các nhiệm vụ trong tháng tới.

Hình ảnh đại biểu tham dự hội nghị

Trong thời gian tới UBND xã sẽ khắc phục những hạn chế trong tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ trong tháng 5 , tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Thu Hoài - CCVH

HĐND XÃ