Thông báo về việc công bố người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Ủy ban nhân dân xã Hưng Đông

Căn cứ: Nghị định 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước; Quyết định số 62/2013/QĐ-UBND ngày 04/12/2013 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành Quy định về phát ngôn, cung cấp, đăng, phát và xử lý thông tin trên báo chí thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An, Ủy ban nhân dân xã Hưng Đông công bố thông tin người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của UBND xã như sau:

1. Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ông Trần Anh Tấn                Chức danh: Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0945912424;   Email: tpv.hdo.tanta@vinh.nghean.gov.vn

2. Việc ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Trong trường hợp cần thiết, Chủ tịch UBND xã (Người phát ngôn) sẽ ủy quyền thực hiện việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Đối tượng được ủy quyền là các đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã theo các lĩnh vực được phân công, ủy quyền theo quy chế làm việc của UBND xã. Hình thức, thời gian, nội dung ủy quyền được thực hiện bằng văn bản, được công bố trên Trang thông tin điện tử của xã theo quy định.

3. Việc công bố thông tin Người phát ngôn

Tên, chức danh, điện thoại, hòm thư điện tử của Người phát ngôn được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của xã Hưng Đông tại địa chỉ: https://hungdong.vinh.nghean.gov.vn

Tổng: 231984