Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024
content:

 

Xác định Đảm bảo toàn thực phẩm tại địa bàn xã Hưng Đông là nhiệm vụ quan trọng đối với chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Chiều ngày 22/5/2024, UBND xã Hưng Đông tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024 cho các tập thể, cá nhân, các hộ kinh doanh các ngành nghề dịch vụ ăn uống thực phẩm trên địa bàn. Tham dự và chỉ đạo lớp tâp huấn có đồng chí Nguyễn Lê Trọng Chi, chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Nghệ an, đại diện phòng y tế Thành phố, Trung tâm y tế Thành phố; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và 105 lượt học viên tham gia.

Hình ảnh đại biểu tham dự lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về: Luật an toàn thực phẩm; các văn bản, quy định của nhà nước về an toàn thực phẩm; quy định về an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, các kỹ năng, phương  pháp chế biến an toàn thực phẩm như: Không muối cà, dưa trong thùng nhựa, không dùng giấy đã in hoặc viết lên thức ăn, sử dụng son môi không đảm bảo... Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, thái độ thực hành về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm cho người quản lý, nhân viên phục vụ tại các bếp ăn tập thể.

Hình ảnh đồng chí Lê Trương Phi, PCT UBND xã

HÌnh ảnh đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - trạm trưởng trạm y tế

Kết thúc lớp tập huấn các học viên tham gia lớp tập huấn đã được cấp giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024./.

Ngô Thu Hoài - CCVH

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1789
Tổng: 383495