LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Hôm nay, ngày 27/12/2023  Đảng bộ xã Hưng Đông long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023. Tham dự và trao tặng có đồng chí  Ngô Thị Hường – Uỷ viên BTV, trưởng ban tổ chức Thành uỷ Vinh và các đồng chí đại diện Thành uỷ Vinh. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức xã Hưng Đông. Các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng 12 xóm dân cư, ban giám hiệu các trường học cùng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Huy hiệu Đảng là phần thưởng vô cùng quý giá của Đảng trao tặng cho các cá nhân có đóng góp to lớn trong sự  nghiệp xây dựng Đảng. Đồng chí Bùi Hữu Thạch  đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này phát biểu và thực sự xúc động, phấn khởi và tự hào. Trong thời gian tới các đồng chí cùng Đảng bộ và chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ngô Thị Thu Hoài – CC văn hóa

Tổng: 204397