HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Sáng ngày 10/01/2024, Công đoàn cơ quan uỷ ban nhân dân xã Hưng Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Như Hiển, uỷ viên ban thường vụ liên đoàn lao động TP Vinh, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức người lao động xã Hưng Đông.

Hội nghị cán bộ công chức, người lao động là dịp để phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc tập hợp sức mạnh của tập thể, năng lực sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và của các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở ở cơ quan. Tại đây, Ban Tổ chức đã thông qua Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, việc  thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2023,  nội dung thi đua năm tiếp theo; thống nhất nội dung giao ước thi đua; Báo cáo công khai tài chính của công đoàn cơ quan Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dânnhiệm kỳ 2022-2024; Ý kiến thảo luận của đoàn viên, công chức, người lao động, Ý kiến thảo luận của đoàn viên, công chức, người lao động, Ý kiến phát biểu của đại biểu cấp trên, Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2026, Công bố các quyết định khen thưởng, phát động các phong trào thi đua và ký giao ước thi đua...

Một số hình ảnh tại hội nghị

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024; Thống nhất thông qua quy chê chi tiêu nội bộ và các báo cáo tại hội nghị.

Hình ảnh Đ/c: Trương Xuân Huệ, BT Đảng uỷ phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh các đồng chí được bầu vào ban thanh tra nhân dân

Hình ảnh các đồng chí được khen thưởng năm 2023

Hình ảnh ký cam kết thi đua

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trương Xuân Huệ, bí thư Đảng uỷ ghi nhận, biểu dương nỗ lực vượt khó; tích cực, chủ động, sáng tạo, tận tuỵ trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan; chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch công tác năm 2024.

Ngô Thu Hoài - CCVHXH

Tổng: 203240