Giao ban công tác Đảng, chính quyền  tháng 6 và triển khai công tác tháng 7 năm 2024

Giao ban công tác Đảng, chính quyền tháng 6 và triển khai công tác tháng 7 năm 2024

Sáng ngày 01/7/2024 xã Hưng Đông tổ chức hội nghị giao ban công tác đảng, chính quyền tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7 năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; Cán bộ, công chức UBND xã; Bí thư 19 chi bộ, xóm trưởng 12 xóm dân cư, giám đốc các HTX, hiệu trưởng các trường học đóng chân trên địa bàn.

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 6, báo cáo kết quả hoạt động trong tháng nêu rõ kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế tồn tại để tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện cùng với nhiệm vụ trọng tâm của tháng 7.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tập trung phát triển KTXH, đảm bảo ANCT, TTATXH, trong tháng đã tập trung tổ chức thực hiện: Giải quyết 08 hồ sơ thế chấp vay vốn (số vốn vay: 650 triệu đồng); 02 hồ sơ cấp đổi; 03 hồ sơ đề nghị cấp mới QSD đất; 08 hồ sơ đề nghị cấp lại GCN QSD đất, 04 hồ sơ trích đo QSD đất, 09 hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất. Đề nghị UBND thành phố xử phạt vi phạm hành chính về đất đai 03 trường hợp. Tuyên truyền, hướng dẫn nộp hồ sơ yêu cầu cấp phiếu Lý lịch tư pháp trực tuyến; chuyển đổi số; Luật căn cước công dân; tăng cường công tác đảm bảo ATGT, PCCN, VSMT, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước; PCCC, an toàn vệ sinh lao động.  Cắt bỏ 15 biển quảng cáo rao vặt, tịch thu 01 biển quảng cáo; xử phạt 02 trường hợp với số tiền 1.850.000 đồng

Hiện trên địa bàn xã có 13 đối tượng thuộc diện án treo, 01 đối tượng thuộc diện cải tạo không giam giữ, 03 đối tượng hoãn thi hành án, 23 đối tượng tái hoà nhập cộng đồng. Giải quyết 31 trường hợp đăng ký khai sinh, 7 trường hợp đăng ký kết hôn, 4 trường hợp khai tử, 4 trường hợp xác nhận tình trạng hôn nhân và 12 trường hợp cấp mới thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi; Chứng thực bản sao từ bản chính: 125 hồ sơ; chứng thực bản sao điện tử: 78 trường hợp, chứng thực chữ ký: 05 hồ sơ.

Cử 07 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; phê chuẩn cho 05 đảng viên miễn sinh hoạt Đảng tạm thời.

Tham dự hội nghị có 13 ý kiến phát biểu bổ sung về xây dựng báo cáo, các kết quả đạt được trong tháng 6 triển khai nhiệm vụ tháng 7/2024.

Thay mặt Chủ trì Hội nghị, Đ/c Trần Anh Tấn – Chủ tịch UBND ghi nhận các ý kiến xây dựng đồng thời  triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới. Đồng thời khẳng định UBND xã sẽ tiếp tục khắc phục những hạn chế trong tháng 6 và triển khai các nhiệm vụ trong tháng 7 đạt hiệu quả cao nhất. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước. Thực hiện thắng lợi nghị quyết tháng 7/2024.

Ngô Thu Hoài - CCVH

Tổng: 597738