Văn Hoá - TDTT - Thư Viện

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024

Chiều 25/6/2023 xã Hưng Đông tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên truyền thống xã Hưng Đông lần thứ XXIV, năm 2024.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Đăng Sáng  - Ban thường vụ Thành đoàn Vinh cùng các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện công an xã, trạm y tế, các đ/c là bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 12 xóm dân cư và đặc biệt là sự góp mặt của các đội bóng cùng các VĐV, HLV tham gia giải đấu năm nay.

Một số hình ảnh Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Giải bóng đá Thiếu niên xã Hưng Đông lần thứ XXIV , năm 2024 được tổ chức là sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).

Tham gia giải có 12 đội bóng đại diện cho 12 xóm dân cư trên địa bàn xã. Các đội được bốc thăm chia thành 4 bảng thi đấu theo hình thức vòng bảng tính điểm. Thời gian giải diễn ra từ ngày 25/06 – 06/07/2024. Ngay sau Lễ khai mạc các đội bóng tham dự giải đã bước vào thi đấu vòng bảng. Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 06/07/2024.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá thiếu niên xã Hưng Đông là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm. Qua giải đấu nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao cho các em thiếu niên; động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi Thiếu niên. Đồng thời là dịp để tạo sân chơi lành mạnh cho các em Thiếu niên được giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung… Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngô Thị Hoài - CCVH

Hiện có: 1900