Giải quyết khiếu nại, tố cáo

V/v hỗ trợ tuyển dụng lao động tại địa phương

Thực hiện Công văn số 409/UBND-LĐTBXH ngày 8 tháng 7 năm 2024 của UBND thành phố Vinh V/v hỗ trợ tuyển dụng lao động tại địa phương; UBND xã yêu cầu Công chức Văn hóa – XH; Xóm trưởng 12 xóm thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người lao động được biết về việc hỗ trợ tuyển dụng lao động tại địa phương, với thông tin cụ thể như sau:

Công ty TNHH điện tử Meiko Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 05/12/2006, cấp thay đổi lần thứ 8 ngày 7/04/2022, mã số doanh nghiệp: 0500551830; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 05/12/2006, chứng nhận thay đổi lần thứ 11 ngày 18/8/2023; địa chỉ trụ sở chính tại: tại lô CN9, KCN Thạch Thất-Quốc Oai, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội; Lĩnh vực sản xuất: thiết kế, sản xuất, chế tạo các loại bản mạch in điện tử (PCB), lắp ráp linh kiện điện tử lên PCB, lắp ráp các loại sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Hiện tại công ty có nhu cầu tuyển dụng 1.500-3.000 lao động phổ thông để mở rộng sản xuất kinh doanh. (Có thông báo tuyển dụng của Công ty gửi kèm theo)

Để tăng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, được học tập và góp phần giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn, UBND xã  Hưng Đông triển khai niêm yết công khai văn bản thông báo của các công ty tại Bảng thông tin của trụ sở UBND xã; đồng thời đăng, đọc toàn văn thông báo trên hệ thống phát thanh để người lao động được biết; quan tâm tạo điều kiện cho các Công ty trên tuyển dụng lao động của địa phương đi làm việc theo đúng quy định pháp luật lao động hiện hành . quan tâm tạo điều kiện để công ty TNHH điện tử Meiko Việt Nam tuyển dụng lao động của địa phương đi làm việc theo đ úng quy định luật pháp lao động hiện hành. (Thông tin chi tiết xin liên hệ bà Mai Thị Thương – Phụ trách tuyển dụng lao động, Phòng nhân sự; SĐT: 02433.689.777/0904.884.752)./.