DU LỊCH XÃ HƯNG ĐÔNG

Lễ trao tặng tiền để xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo: Ông Nguyễn Văn Thuận, xóm Yên Khang, xã Hưng Đông

Thành phố Vinh hỗ trợ 200 triệu đồng để xây dựng nhà cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hưng Đông
content:

          Chiều ngày 13/4/2023 đại diện lãnh đạo Thành phố Vinh và xã Hưng Đông trao tặng 200 triệu đồng để xây dựng nhà ở cho hộ ông Nguyễn Văn Thuận xóm Yên Khang, xã Hưng Đông.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô – Vinh, Thành phố Vinh lựa chọn 10 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đủ điều kiện về đất đai và các điều kiện khác để xây nhà ở mới với số tiền 200 triệu đồng/căn, đây là hộ đầu tiên Thành phố Vinh thực hiện trao tặng trong kế hoạch 10 căn trong năm 2023.

Những hình ảnh tại buổi lễ trao tặng

Trong thời gian qua, xã Hưng Đông đã tập trung cho công tác hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà mới, cải tạo sửa chữa nhà góp phần tích cực bảo đảm bảo, nâng cao đời sống cho nhân dân, làm tốt công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế xã hội. Năm 2022 Thành phố và xã đã hỗ trợ sửa chữa nhà cho 3 hộ cận nghèo với tổng số tiền 141 triệu đồng. Tính đến tháng 3 năm 2023 toàn xã có 4 hộ nghèo và 23 hộ cận nghèo.

Những hình ảnh nhà hiện tại chưa xây

Để việc xây dựng diễn ra thuận lợi, hoàn thành đúng kế hoạch, tiến độ đề ra, đề nghị cấp uỷ, ban cán sự, ban công tác mặt trận xóm Yên Khang quan tâm, chỉ đạo sâu sát; Anh em, họ tộc, bà con làng xóm cần hỗ trợ tinh thần và vật chất để hoàn thành công trình đạt chất lượng và thời gian. Thời gian dự kiến hoàn thành trong tháng 7/2023

Thu Hoài - CCVH

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 1791
Tổng: 383489