HỌP TRIỂN KHAI XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT Trùng lặp 1

Họp triển khai xây nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Thuận, hộ cận nghèo, xóm Yên Khang, xã Hưng Đông

Chiều 07/04/2023 Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Hưng Đông tổ chức làm việc với cấp uỷ, ban cán sự xóm Yên Khang về việc xây mới nhà cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hưng Đông. Đây là cong trình chào mừng niệm kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô - Vinh, 60 năm thành lập thành phố Vinh, 70 năm thành lập xã Hưng Đông; Thành phố Vinh cùng với các mạnh thường quân hỗ trợ 10 căn nhà mỗi căn trị giá 200 triệu để hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trong đó hỗ trợ cho xã Hưng Đông 01 căn cho hộ ông Nguyễn Văn Thuận, sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại xóm Yên Khang, xã Hưng Đông.

Hình ảnh kiểm tra hiện trạng

Hình ảnh kiểm tra hiện trạn

Hình ảnh họp triển khai xây nhà

Hộ ông Nguyễn Văn Thuận dự kiến khởi công vào ngày 12/04/2023 và hoàn thành vào ngày 20/07/2023. Hiện tại ông Nguyễn Văn Thuận đang làm hoàn thiện hồ sơ thủ tục theo quy định.

Thu Hoài – CCVH

Tổng: 201156